movie hd

movie hd ดูหนังใหม่2022 ดูฟรีทุกเรื่อง หนังไม่กระตุก หนังชนโรง ภาพชัด ระดับ full hd

movie hd เรื่อง Shrek (ภาค 1 – ภาค 4) อนิเมชั่นในดวงใจของคนอีกหลายๆคน เรื่องราวเกิดขึ้นในหนองอันไกลมาก อันเป็นที่อาศัยของยักษ์ตัวเขียว ผู้โกรธร้ายตนหนึ่ง ชื่อว่า เชร็ค (ให้เสียงบรรยายโดย Mike Myers) แล้วจู่ๆความโดดเดี่ยวอันแสนมีค่าก็ถูกก่อกวน โดยนักแสดงของเทพนิยายที่มารุกราน ตั้งแต่พวกหนูตาบอด

ที่มาอยู่ในของกิน, สุนัขป่าตัวใหญ่ใจจืดใจดำที่มานอนเตียง, ลูกหมูสามตัวซึ่งไม่มีที่อยู่ กับอีกสัตว์อีกหลายตัวที่ถูกปีศาจร้าย ลอร์ด ฟาร์ควอด (ให้เสียงบรรยายโดย John Lithgow) ขับไล่ไสส่งมา เชร็คตกลงใจที่สามารถช่วยรักษาบ้านของนักแสดงพวกนี้ไว้ ก็เลยต่อรองกับฟาร์ควอด ด้วยการเดินทางไปช่วย เจ้าฟ้าหญิงฟีโอน่า (ให้เสียงบรรยายโดย Cameron Díaz) ที่ถูกมังกรไฟจับขังไว้ เรื่องราวการผจญภันต่างๆก็เลยได้เริ่มขึ้น โดยมี ลา พูดเก่ง (ให้เสียงบรรยายโดย Eddie Murphy) ร่วมเดินทางเผชิญภัยในคราวนี้ด้วยจ้ะ

เฟิงเซี่ยวเทียน เฟิงเซี่ยวเทียน เป็นวีรบุรุษสไตล์ปลดปล่อยการพลังการจู่โจมสูง ที่มีดาเมจหลายขั้นกับเอฟเฟกต์ต่างๆให้เจ็บรุนแรงได้อย่างง่ายดาย ด้วยสกิลที่ 1 ของเฟิงเซี่ยวเทียน กาฬวาตฆ่า สามารถสร้างดาเมจโดดเดี่ยวหลายขั้น 8 ครั้ง รวมทั้งสกิลที่ 2 ค้ำวาโย สามารถสร้างสถานะ เจ็บรุนแรง ใส่ผ่ายศัสวยได้อย่างได้โอกาสสูง ทั้งการจู่โจมทั่วๆไปก็ได้โอกาสสร้าง ดาเมจ 2 ครั้ง ใส่ศัตรูได้

เฟิงเซี่ยวเทียน เป็นวิญญาจารย์ที่มีดาเมจสูงในตนเอง สำหรับเพื่อการจัดกลุ่มจะเพิ่มบัฟดาเมจกับการรอคอยดชีวิตของเฟิงเซี่ยวเทียนกับพลังจู่โจมก่อนเป็นสิ่งที่จำเป็นมากมาย

The Crow (1994) movie hd Eric Draven นักเล่นดนตรีพังทลายค์ร็อคที่คิดแผนจะสมรสกับคู่หมั้นคู่หมายในคืนฮัลโลวีน แม้กระนั้นโชคร้ายที่ทั้งสองถูกกลุ่มมิจฉาชีพดักฆ่า ส่วนคู่หมั้นคู่หมายของเขาถูกข่มขืนกระทำชำเราอย่างโหดร้ายในคืนที่ผ่านมาก่อนหน้านี้วันแต่งาน ต่อจากนั้น Eric ก็ฟื้นขึ้นมาจากหลุมฝังศพด้วยจุดหมายเดียวเป็นต้ามล้างโกรธแค้นพวกกลุ่มโจรโฉด

โดยผู้แสดงนำฝ่ายหัวข้อนี้เป็น Brandon Lee เป็นผู้สืบสกุลของ Bruce Lee ปรามาจารย์กังฟูกิตติศัพท์แพร่สนั่นโลก ในหนังประเด็นนี้มีเหตุการณ์กลับกลายเกิดขึ้นกับ Brandon เนื่องจากระหว่างที่กำลังถ่ายทำเกิดอุบัติเหตุขึ้นในฉากที่ผู้แสดงนำชายถูกโจรรุมยิง แต่ว่าพบว่ามีลูกกระสุนจริงอยู่ในกระบอกปืนด้วย ลูกกระสุนปืนพุ่งเข้าตัดขั้วหัวใจ ทำให้เขาเสียชีวิตในทันทีทันใด

movie hd Ralph Breaks the Internet ราล์ฟตะลุยโลกอินเทอร์เน็ต

เรื่องราวของผู้แสดงจากตู้เกมอย่าง ‘ราล์ฟ’ ตัวร้ายใจดีจากเกม Fix It Felix JR. รวมทั้ง ‘เวเนโลปี้’ สาวน้อยนักซิ่งจากเกม Sugar Rush ที่มีเหตุให้จะต้องเข้าไปเสี่ยงภัยในโลกที่อินเตอร์เน็ต เพื่อตามหา ‘พวงดอกไม้ตู้เกม Sugar Rush’ อันใหม่มาแทนพวงดอกไม้อันเดิมที่พังทลายไป เนื่องจากว่าเจ้าร้านค้าเกมตกลงใจที่จะไม่ซ่อมแซมมันแล้ว

ทำให้ตู้เกม Sugar Rush จำเป็นจะต้องถูกถอดปลั๊กไฟอย่างหลีกเลี่ยงมิได้ รวมทั้งการเข้าไปในโลกออนไลน์ของสองนักแสดงนี่เอง ที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเรื่องวุ่นวายไม่จบไม่สิ้น ราล์ฟแล้วก็เวเนโลปี้จะสามารถหาพวงดอกไม้อันใหม่มาเปลี่ยนแปลงได้หรือเปล่า แล้วเรื่องราวป่วนปั่นๆอะไรบ้างที่รอคอยทั้งคู่อยู่ ติดตามดูและก็เป็นอันมากหัวใจให้การเสี่ยงอันตรายป่วนปั่นฮาผสมซึ้งได้ ใน Ralph Breaks the Internet นะคะ

เผชิญภัยตำนานหมู่เกาะสมุทรใต้ (Moana) โมอาน่ากำลังค้นหาตัวตนของคุณเอง ออกออกเรือช่วยผู้คนในเกาะ”โมอาน่า” หญิงสาวผู้เป็นผู้สืบสกุลหัวหน้าเผ่า กับตำนานบนหมู่เกาะของคุณ เป็นการเสี่ยงอันตรายครั้งใหม่ที่แสนตื่นเต้น เพื่อช่วยผู้คนบนเกาะของคุณให้มีของกินสมบูรณ์บริบูรณ์ไปตลอด ก็เลยได้ออกตามหา “หินสีเขียว”

ที่เป็นหัวใจของเทวดาฟิติ ซึ่งถูกขโมยไปโดย “มาวอิ” มนุษย์ครึ่งเทวดาผู้มีอิทธิพล ระหว่างการเดินทางคุณได้พบกับลมพายุรวมทั้งโดนซัดไปบนเกาะแห่งหนึ่งที่มาวอิอาศัยอยู่ แล้วก็ได้ขอความช่วยเหลือให้มาวอินำหัวใจของเทฟิติไปคืน สำหรับการเสี่ยงอันตรายตอนนั้นนอกเหนือจากที่จะตามหาหินสีเขียวแล้ว คุณก็ยังค้นพตัวตนของคุณเองด้วย

Spider-Man 2 เป็นสไปดี้ภาคที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากทำให้พวกเราได้ทราบเบื้องหน้าเบื้อหลังของผู้แสดงหลักอย่างปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ (Tobey Maguire) เยอะขึ้นเรื่อยๆ หากว่าเขาจะช่วยโลกโดยการเป็นสไปดี้อย่างไร เขาก็ยังคงเป็นนิสิตมหาลัยที่อาศัยอยู่ภายในห้องพักราคาไม่แพงอยู่ดี ผู้ชมเลยเข้าถึงความรู้สึกของนักแสดงเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งตัวร้ายดร.ออคโตปุสด้วย

Scott ในซีรีส์ HBO Max “Green Lantern” “ในช่วงเวลานี้บาร์ถูกตั้งไว้สูงมากมาย เพราะเหตุว่าถ้าเกิดคุณเป็นซูเปอร์วีรบุรุษได้ คุณก็จะเป็นอะไรก็ได้” Maines คนเขียน Buzzfeed ในม.ย. “มันราวกับว่า ‘หากฉันสามารถเป็นซูเปอร์วีรบุรุษได้ ทุกสิ่งก็อยู่ใกล้แค่เอื้อม’ โน่นเป็นสิ่งที่ฉันหวังว่าผู้คนจะละเลย Nia”

Iron Man 3 โทนี่ สตาร์ค (Robert Downey Jr.) ดูเหมือนเป็นคนชิลล์ และก็สบายๆเวลามีเรื่องมีราวเกิดขึ้น แต่ว่าในภาคนี้ทำให้ผู้ชมสนิทสนมกับผู้แสดงมากกว่า เนื่องจากว่าเขาก็เป็นคนอีกคนหนึ่งที่กลัวเป็น เจ็บเป็น และก็การแสดงของพี่โรเบิร์ตดีแล้วมากยิ่งกว่าเดิมๆนอกนั้นพวกเราจะได้มองเห็นการใส่ชุดเกราะโดยไม่ต้องมีคนอยู่ด้านในอีกด้วย เอาอกเอาใจเด็กๆแฟนมาร์เวลไปเต็มๆ

Brokeback Mountain (2005)

หัวข้อนี้เป็นหนังรักที่จับใจมากเรื่องหนึ่ง ความรักของสองชายที่กว่าจะรู้จักหัวใจตนเองกันก็จะต้องให้เวลาแยกพวกเขาให้ห่างกันไปซะก่อน ฮีธ เลดพบร์ และก็เจค จิลลาฮาลแสดงผ่านสายตากันเปรี้ยงปร้างมากมาย พวเขามาพบกัน และก็ดำเนินชีวิตร่วมกันในซอกเขาแห่งหนึ่ง เขาทำงานร่วมกันอยู่ตรงนั้น แต่ว่าก็มีอะไรกำกวมๆตลอด movie hd แล้วก็ทั้งคู่แต่งงานกันแล้ว เมื่อเขาจะต้องแยกจากกันแค่นั้นล่ะ เขาถึงทราบหัวใจตนเอง รวมทั้งได้กลับมาเจอะกันอีกรอบ หัวข้อนี้ทำอะไรกับความรู้สึกตอนมองมากมาย ซาบซึ้งใจ เชื่อถือความสามารถการแสดงของดารายอดนิยมทั้งคู่ แล้วหลังจากนั้นก็รู้เรื่องในความรักของชายกับชายเยอะขึ้นมาก

Eternals movie hd ชาวอีเทอร์นัลซูเปอร์วีรบุรุษในเบื้องหน้าเบื้องหลังของประวัติศาสตร์มนุษยชาติ เรื่องราวของชาวอีเทอร์นัล 10 คน ผู้เป็นสิ่งมีชีวิตทรงประสิทธิภาพที่มีพลังไม่เหมือนกัน ซึ่งพวกเขาถูกทำโดย เซเลสเทียล เชื้อสายโบราณผู้ดูแลจักรวาล เพื่อส่งมายังโลกมนุษย์แล้วก็ทำภารกิจปกป้องรักษาโลกจาก เดเวียนต์ อสูรที่แฝงอยู่ในโลกตั้งแต่ตอนแรกเริ่ม และก็ภายหลังทำภารกิจเสร็จพวกเขาก็แยกย้ายกันไปดำรงชีวิตตามทางของตัวเอง เพราะว่ามีความคิดที่แตกต่าง อย่างไรก็ดี เหล่า เดเวียนต์ ได้กลับมาแสดงตัวอีกรอบในโลกมนุษย์ ทำให้พวกเขาจะต้องกลับมารวมตัวกันเพื่อตามหาเบื้องหน้าเบื้องหลังการกลับมาของพวกมัน เป็นหนัง Marvel แนวใหม่ที่โชว์ความมากมายหลากหลายและก็เรื่องราวประวัติศาสตร์ของคนเราครับผม

Dredd (2012) movie hd ใน เมกะสิตี้วัน มหานครที่ในที่สุดบนโลกข้างหลังอารยธรรมล่มสลาย Dredd ตุลาการที่อันตรายที่สุดบนถนน เขาสามารถจัดแจงกับผู้ร้ายได้ตามอำนาจที่ได้รับ รวมทั้งคราวนี้เขาจะต้องร่วมมือกับผู้ช่วยของเขาจัดแจงกับหัวหน้ากลุ่มค้ายาที่มีอำนาจที่สุดในโลกใต้ดิน

Spider Man ชายหนุ่มที่มีความฮา ทะเล้น แม้ว่าจะยังเด็ก แต่ว่าเต็มไปด้วยความขมักเขม้นที่สามารถจะช่วยเหลือผู้อื่น จนถึงชนะใจแฟนคลับทั่วทั้งโลก

The Iron Fist วีรบุรุษที่ค่อนข้างจะไม่เหมือนกันกับผู้อื่นเพราะเหตุว่าเป็นการรวมเอาเสน่ห์ของเรื่องราวความเป็นประเทศตะวันตกมาผสมกับการต่อสู้แบบทิศตะวันออก เหตุเป็นผลมาจาก ดินแดนนี่ แรนด์ เกิดอุบัติเหตุเครื่องตก นอกเหนือจากการที่จะรอดชีวิตแล้วยังไปโผล่ที่ แนวเขาระอุนหลุน ทำให้ดินแดนนี่ได้โอกาสฝึกหัดวิชากังฟูรวมทั้งการใช้อาวุธทุกหมวดหมู่จนถึงชำนิชำนาญ กำเนิดเป็นครอบครัวพลังหมัดเหล็กในตำนานได้เสร็จ henriklarssonofficialwebsite ก่อนที่จะวันหนึ่งจำเป็นต้องกลับมาดำรงชีวิตในนิวยอร์กอีกที

Super เล่าที่ไม่สลับซับซ้อนเกี่ยวกับผู้ชายวัยกลางคนอ้วน ที่ภรรยาเบื่อเลยทิ้งเขาไปซบอกอาเสี่ยขายยาแคว้นแทน เขาเลยอาฆาตรวมทั้งตกลงใจสวมวิญญาณวีรบุรุษข้างทาง ตัดชุดทึ่มๆใช้ประแจเป็นอาวุธคู่กาย ฝ่าปราบอาชญากรรม

โดยมีเป้าหลายหลักเป็นแย่งชิงภรรยากลับมาให้ควรได้ แน่ๆว่าพอใช้ชื่อว่าเป็นแล้ว James Gunn ย่อมไม่ใช่หนังวีรบุรุษ PG ใสๆแน่ๆ หนังอัดแน่นไปด้วยความร้ายแรงกราฟฟิกเกินเบอร์แต่ว่าพรีเซ็นท์เพิ่มเติมรวมกับงานวิช่วลลายเส้นการ์ตูนหยาบๆรวมทั้งมุกตลกโปกฮาแบบคนชั่วช้าสารเลวก็เป็นสิ่งที่ต้องมีให้ได้เหมือนกัน

Peter Quill ภายหลังที่ลักขโมย The Orb โดยไม่ทราบว่ามีพลังยอดเยี่ยม แม้กระนั้นสุดท้ายเขาก็ได้เปลี่ยนเป็นหัวหน้าของกลุ่มผู้รักษาจักรวาล และก็เป็นขวัญใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย

Thor: Ragnarok ธอร์ (Thor)

ภาคนี้นับว่าบรรลุความสำเร็จมากมายๆนอกเหนือจากการที่จะจำเป็นต้องไปเอาฮัคกลับมารวมกลุ่มแล้ว พวกเรายังได้มองเห็นพี่คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) ในลุคผมสั้นอีกด้วย รวมทั้งตัวร้ายพี่สาวของธอร์ หรือเฮรา (Hela) ที่สวมบทบาทโดยเคต กางลุกลี้ลุกลนเชตต์ (Cate Blanchett) ที่น่าเฝ้ามองตั้งแต่ทำให้ค้อนของธอร์แตก แต่ละส่วนประกอบส่งให้ประเด็นนี้ชอบใจแฟนมาร์เวลมากมาย

Hotel Transylvania (ภาค 1 – ภาค 3) ยินดีต้อนรับสู่โฮเต็ล Hotel Transylvania โรงแรมสุดหรูที่เหล่าผีๆแล้วก็ครอบครัวของพวกเขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้อย่างอิสระ ไม่มีมนุษย์ไปก่อกวนพวกเขา ในวันพิเศษหนึ่ง แดร็กคูล่า (บรรยายเสียงโดย Adam Sandler) ได้ชวนมอนสเตอร์ที่เป็นที่รู้จักสูงที่สุดในโลก อีกทั้งแฟรงเกนสไตน์ มัมมี่ มนุษย์ล่องหน มนุษย์สุนัขป่าแล้วก็อื่นๆเพื่อฉลองวันเกิดครบ 118 ปีของบุตรสาว มาวิส (บรรยายเสียงโดย Selena Gomez) ของเขา งานเป็นได้ด้วยดี แต่ว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างกำลังจะพังทลายลงเมื่อชายปกติคนหนึ่งบังเอิญมาที่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์และก็ข้างหลังรักมาวิส

จูจู๋ชิง เป็นวีรบุรุษสายจู่โจมคล่องแคล่วที่มีปะทะสูงและก็อัตราการเอาชีวิตรอดเจริญ ด้วยสกิลที่ 2 เงาผีโลกันต์ สามารถทำให้ จูจู๋ชิง ที่มีสหายร่วมกลุ่มอยู่ในสนาม จะไม่สามารถที่จะถูกเลือกแล้วก็เอาชีวิตรอดจนกระทั่งหนสุดได้ ทั้งมีพลังจู่โจมเพิ่มรวมทั้งพลังโต้กลับที่กล้าแกร่งมากมายๆที่ทำดาเมจได้อย่างยอดเยื่ยมในบรรดาวีรบุรุษสายจู่โจมว่อง

movie hd Tom Clancy’s Jack Ryan อีกหนึ่งซีรีส์สุดได้รับความนิยมจากผลงานสุดได้รับความนิยมของ Tom Clancy กับเรื่องราวของ Jack Ryan ข้าราชการพินิจพิจารณาข้อมูลของหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา ที่จำเป็นต้องเข้ามาเจอหน้ากับคนร้ายในรัสเซีย โดยเป็นฝีมือของผู้มีอิทธิพลที่คิดแผนจะก่อเหตุร้ายครั้งใหญ่ เขาก็เลยเป็นความหวังเดียวที่จะหยุดแผนร้ายคราวนี้ให้ควรได้

Blue Is The Warmest Colour (2013) ความรักของเด็กหญิงสองคนก็สวยสดงดงามได้ ราวกับเรื่องของอเดล เด็กสาวขวยเขินวัยมัธยมที่คุณได้เจอกับหญิงผมสีฟ้าขณะข้ามถนน แล้วก็รู้สึกถูกล่อใจเข้าไปหาคุณคนนั้นในทันที

อเดลเดทกับเพื่อนพ้องชายหนุ่มแต่ว่าคุณกลับปราศจากความสุข จนถึงมาได้จูบกับเพื่อนฝูงสาวของตนเอง คุณถึงทราบว่าตนเองถูกใจเพศหญิงร่วมกัน หนังเล่าอเดลตั้งแต่เป็นวัยรุ่นจนกระทั่งไปถึงวัยทำงาน ผู้ชมจะมองเห็นเลยว่าเพียงพอคุณโตเป็นผู้ใหญ่ เรื่องก็เริ่มยากขึ้นแล้ว ความรักสิ่งเดียวบางทีอาจเอาไม่รอด หนังเพลิดเพลินๆน่ารักน่าเอ็นดู มีเรื่องมีราวของความรักที่เข้มข้นแบบเดียวกันนะ

Tags: , , , , , , ,