หนัง รวมหนังดังมาแรง ซูม ซีรี่ย์ หนังมันๆ ดูบนมือถือ หนังคมชัดระดับ HD 4K

หนัง

หนัง เรื่อง “DOLITTLE” ชื่อไทย “ด็อกเตอร์ มองลิตเติ้ล” เกิดเรื่องราวของ “ด็อกเตอร์ จอห์น มองลิตเติ้ล” แพทย์และก็สัตว์หมอ ภายหลังที่สูญเสียเมียไปเขาก็ดำรงชีวิตอย่างสันโดยข้างในคฤหาสน์เพียงคนเดียว จนกระทั่งราชินีกำเนิดอาการป่วย เขาควรต้องเริ่มเดินทางเพื่อหาวิธีรักษา โดยเดินทางกับเด็กวัยรุ่นนักทัศนาจร และก็บรรดาสัตว์หลักแหลมอย่าง กอริลา, หมีขั้วโลก, เป็ด, นกกระจอกเทศ แล้วก็นกแก้ว ที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นที่ปรึกษาสำหรับเพื่อการเดินทางในคราวนี้

คนไหนกันแน่ที่รู้สึกชื่นชอบ หนัง แนวแฟนตาซี, เสี่ยงอันตรายแล้วล่ะก็ เรียกว่ามาถูกทางแล้วถ้าเกิดได้ดูหนังหัวข้อนี้คุณจำเป็นต้องรู้สึกชอบใจไปกับเรื่องราวบันเทิงใจ แล้วก็ความน่ารักน่าเอ็นดูของเหล่าสัตว์ที่คนใดจะมีความคิดว่ามีความหลักแหลมมากมายขนาดนั้น โดยได้ “โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์” มารับบท ด็อกเตอร์ชายหนุ่ม จำเป็นต้องบอกเลยว่าการดำเนินเรื่องใน หนัง นั้นเป็นไปอย่างเร็วและก็กระชับมากมาย แถมยังมองเพลิดเพลินไปกับฉากต่างๆรวมทั้งความประพฤติสุดน่ารักน่าเอ็นดูของเหล่าสัตว์ แล้วก็ความขบขันด้วยเหตุว่ามีมุขฮาๆให้ได้ขำ นับว่าเบิกบานจนถึงสะกดให้ผู้ชมนั่งมองได้แบบไม่น่าเบื่อเลย

อาการแฮงค์ 2009: ภาพยนตร์ตลกที่ยอดเยี่ยมเรื่องหนึ่งนิรันดรเรื่อง Hangover เป็นการแสดงมุกขบขันร่วมกับกางรดลีย์ คูเปอร์, เอ็ด เฮล์มส์ แล้วก็โดยเฉพาะ แซค กาลิเฟียนาคิสในบทนำหลัก ไม่มีอะไรเลยเว้นแต่ผลงานชิ้นยอดเยี่ยมที่ตลก อาการแฮงค์เป็นภาพยนตร์ที่สนุกสนานที่สุดเรื่องหนึ่งที่จะทำให้ท่านหัวเราะหนักมากมายแม้ว่าจะมองยาวนานหลายปีถัดมาก็ตาม แล้วก็มีข้อเสนอส่วนตัวที่ควรจะมองถ้าเกิดคุณรู้สึกเบื่อที่บ้านในตอนที่โรคระบาดนี้

THE DICTATOR (2012) หนังฮาๆโคตรเวอร์ ที่เล่าของ นายพลอลาดีน หัวหน้าสาธารณรัฐวาดิยาที่มีนิสัยดื้อด้าน กระทั่งทำให้เขาถูกอาแท้ๆของเขาทรยศด้วยการโกนหนวดรวมทั้งทำให้เขาแปลงเป็นคนเดินดิน จนถึงในที่สุดมันแปลงเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เขาสลับตัวเองแล้วก็ทำให้เขาได้กลับมาดำรงค์ตำแหน่งอีกรอบ หากใคร่รู้ผู้นำประเทศที่ดันทุรังคนนี้จะมีนิสัยสุดขั้วแค่ไหนถึงโดนอาแท้ๆตนเองทรยศ ไปดูกันได้เองเลยบอกเลยหัวข้อนี้จะก่อให้คุณแอบหมันไส้นิดๆอีกด้วย

แอนดรูว์ริดจ์ลีย์ราคาสุทธิ 2016
1. ความเชื่อมโยงของ Arisu แล้วก็ Usagi: พวกเขามีความเกี่ยวข้องที่ขาดๆหายๆในตอนแรกเพราะเหตุว่า Arisu ไม่ยอมรับที่จะเห็นด้วยความให้การช่วยเหลือจาก Usagi มันปรับปรุงเป็นมิตรภาพที่เหนียวแน่นพร้อมคำใบ้ของบางสิ่งบางอย่างที่สนิทสนมในอนาคต Usagi ได้เสี่ยงอันตรายของคุณเพื่อช่วย Arisu รวมทั้งอาริสุก็ทำเช่นเดียวกันกับอุซากิ การเป็นหุ้นส่วนของพวกเขาเป็นจุดแข็งของ Alice in Borderland พวกเราหวังว่าจะได้เจอพวกเขามากเพิ่มขึ้นและก็ความข้องเกี่ยวที่กำลังเติบโต

หนัง Thibaan The Series ไทบ้าน เดอะซีรีส์

เรื่องย่อ : เรื่องราวของวัยรุ่นวัยรุ่นอีสาน โดยจาลอดผู้บ่าวไทบ้าน ขวยเขิน ชีวิตไม่เคยมีคู่รักเลย จำต้องมาจีบผู้หญิงหนึ่งร้อยคน โดยมั่นใจว่าควรมีสักผู้ที่ตอบรับคำร้องขอเป็นแฟน แต่ว่าปัญหาก็เกิดขึ้นเมื่อการจีบผู้หญิงหนึ่งร้อยคนจำเป็นต้องใช้เงินเยอะๆ เลยได้ไปสมัครเป็นนักการภารโรงที่ รร.ประถม ซึ่งมีแก้วมาเป็นโค้ชสอน อีกด้านของป่อง (เพื่อนพ้องจาลอด) นักธุรกิจชายหนุ่มไฟแรงพึ่งจบจากกรุงเทวดามาใหม่ๆอยากได้มาเปิดเซเว่นในหมู่บ้านตนเองที่อยู่ชนบท แม้กระนั้นบิดาของเขากลับไล่ให้ไปปลูกข้าวซึ่งมันไม่ใช่ทางของเขาเลย

แสงกระสือ หนังของค่าย Transformation Film ที่ได้รับกระแสสรรเสริญอย่างล้นหลามขณะที่ออกฉายสำหรับการถือเอาตำนานกระสือมาตีความหมายใหม่รวมทั้งผสมกับเรื่องราวความรักของวัยรุ่น ผลงานควบคุมของสิทธิศรี มงคลศรี ที่เคยผ่านงานควบคุมประชาสัมพันธ์แล้วก็มีเครดิตดูแลร่วมหนังอย่าง Last Summer

หน้าร้อนนั้นฉันตาย มาก่อนหน้านี้ โดย หนัง ก็ได้อีกผู้กำกับมือดีอย่างมะคนเดียว-ยกเกียรติ์ อำนาจวีระกุล จากรักที่ประเทศไทย ที่ก็มีหนังเข้าฉายในปีนี้ด้วยอย่างดิว…ไปร่วมกันนะ มาเขียนบทให้ แสดงนำโดยดาราจากละครทีวี ไม่นนี่-ภัณฑิรา พิพิธยากร (ซึ่งมีภาพยนตร์ไทยเล่นถึง 2 เรื่องในปีเดียว อีกหัวข้อเป็นแฮปปี้นิวยู แสบกึกก้องกระทั่งถึงหว่างช่วงท้ายปี) โอบ-โอบนิธิ ทิวทัศน์วรรธนวรางค์ (ที่ได้มีหน้าที่ในออริจินัลซีรีส์เรื่องแรกของไทยใน Netflix เรื่องเคว้งคว้างด้วย) และก็เกรท-สพล อัศวมั่นคง สมทบด้วยอีกหนึ่งตัวร้ายขาประจำของภาพยนตร์ไทยที่หายหัวไปนานอย่าง เอ็ม-สุรศักดิ์ วงษ์ไทย

Burn After Reading

หนังของสองญาติวัวเอน ที่ถนัดนักกับวิธีการทำภาพยนตร์ตลกร้าย โดยหัวข้อนี้ได้ผู้แสดงนำฝ่ายแสดงมาก อีกทั้งกางรท พิต , จอร์จ คลูนีย์ , ทิลด้า สวินตัน , จอห์น มัลวัววิช และก็ฟรานเชส แม็คดอมาน ซึ่งแต่ละคนก็มีดีกรีออสการ์หรือชิงออสการ์ปะหน้ามากันมาพอสมควร ซึ่งจะต้องกล่าวว่าในหนังประเด็นนี้ ศิลปินขาใหญ่ทั้งหลายแหล่เล่นกันได้รั่วสุดชีวิต รวมทั้งเมื่อเพิ่มเติมกับบทหนังเฉลี่ยวฉลาดๆของญาติพี่น้องวัวเอน ทำให้นี่เป็นภาพยนตร์ตลกร้ายคุณภาพดีที่กวนอุ้งเท้าเต็มพิกัด

 

หนังเล่าของออสบอร์น ค็อกซ์ หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาขี้เมาหยำเปที่ถูกชักชวนออกจากงาน กระทั่งมีความคิดจะออกไปแต่งหนังสือเปิดเผยหน่วยงานณ์ตนเองแดกดันชีวิตกันไปเลย แต่ว่าด้วยความโชคไม่ดี ข้อมูลในแผ่นดิสก์ของเค้ากลับโดนสองบุคลากรฟิตเนสอย่างแชทแล้วก็ลินดาเก็บได้ และก็เมื่อบุคลากรสองคนนี้เปิดมองข้อมูลก็จำเป็นต้องตระหนกตกใจเต็มที่เมื่อพบว่ามันมีแต่ว่าข้อมูลลับทั้งหมด ทั้งสองเลยกะจะฟันรายได้จากการกางล็คเมลคุณลุงหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาคนนี้ โดยไม่รู้เรื่องเลยว่าข้อมูลนั้นเป็นเพียงแต่ข้อมูลบ้าๆบอๆที่ออสบอร์นจะเอามาไปใส่เอาไว้ภายใน หนัง สือของตนแค่นั้น

ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้ (2557)

ความรักของชายหนุ่มชนบทที่พบโคน เมื่อแฟนสาวกลับมาจากการทำงานในดินแดนไกลพร้อมคู่รักใหม่ตาน้ำข้าว ที่ดูเหมือนชอบใจทางบ้านนางเป็นอย่างยิ่ง ทำให้เขาต้องหาทางชิงหัวใจคืน โดยมีเพื่อนฝูงๆรอช่วยเหลือ

Wedding Crashers เรื่องราวนั้นก็เป็นสิ่งที่ไม่น่าจะมีคนไหนกันแน่คาดหมายอยู่แล้ว เมื่อสองญาติใช้ช่องทางในงานสมรสมีเซ็กซ์กับเพศหญิงหลายท่าน หัวข้อนี้เป็นเรท R ที่มีทั้งยังฉากเซ็กซ์สุดฮา ใช้ภาษาทะลึ่งตึงตัง มีฉากนู๊ดอีกหลายฉาก แต่ว่าก็มีความโรแมนติกแอบแฝงอยู่

นึกถึงวิทยา (2557) อาจารย์ชายหนุ่มจำต้องไปสอนรวมทั้งดำรงชีวิตที่สถานศึกษาเรือนแพเป็นเทอมๆโดยไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ ถูกตัดขาดจากโลกด้านนอก มีเพียงแค่สมุดบันทึกของคุณครูสาวคนก่อนที่จะถูกทิ้งเอาไว้เป็นเพื่อน กระทั่งเขารู้สึกผูกพันผ่านสมุดบันทึกที่แปลงเป็นสายสัมพันธ์เชื่อมทั้งสองในเวลาถัดมา

Soul โจ การ์ดเนอร์ (บรรยายเสียงโดย เจมี่ ฟ็อกซ์) คุณครูผู้ควบคุมวงดนตรีโรงเรียงมัธยมแห่งหนึ่ง ที่ได้รับช่องทางสุดยิ่งใหญ่ในชีวิตที่กำลังจะได้เล่นในแจ๊สคลับที่เหมาะสมที่สุดในเมือง แม้กระนั้นการก้าวพลาดเพียงแค่หนึ่งก้าวเล็กๆได้พาเขาจากถนนหนทางในมหานครนิวยอร์กไปสู่นครก่อนกำเนิด สถานที่อัศจรรย์ที่ซึ่งเหล่าวิญญาณดวงใหม่จะได้รับบุคลิกลักษณะ

การกระทำแปลกๆแล้วก็ความพอใจ ก่อนจะไปกำเนิดบนโลก ด้วยความตั้งใจที่จะกลับไปสู่ชีวิตของเขา โจ ร่วมมือกับวิญญาณจอมแก่แดดแก่ลมที่ชื่อ ทเวนตี้ทู (บรรยายเสียงโดย ทิน่า เฟย์) คนที่ไม่เคยรู้เรื่องความเย้ายวนของประสบการณ์การเป็นมนุษย์ เวลาที่ โจ เพียรพยายามทำให้ ทเวนตี้ทู ได้มองเห็นจุดเด่นของการมีชีวิตอยู่ เขาบางทีอาจเจอคำตอบของบางปัญหาที่สำคัญที่สุดของชีวิต

Monsters at Workแม้คนไหนพอใจการ์ตูนแนวตัวประหลาด และก็พึงใจภาคแรกอย่าง Monster Inc. อย่าลืมรับดูภาคต่อ Monsters at Work ลำดับที่สองคู่ซี้อย่างไมค์และก็ซัลลี่จะกลับมาให้แฟนคลับหายนึกถึง เรื่องราวคราวนี้จะเล่าผ่านตัวนำสมาชิกใหม่ ไทเลอร์ ทัสก์มอน ตัวประหลาดจบใหม่ที่เข้ามาดำเนินการใน Monster Inc. แต่ว่าเมื่อเข้าไปก็จำเป็นต้องงงงวย เนื่องจากว่าที่ที่นี้เปลี่ยนแปลงการเก็บพลังงานด้วยเสียงกรีด เป็นเสียงหัวเราะของเด็กๆแทนแล้ว

Aladdin เรื่องราวของ ‘อะลาดิน’ เด็กวัยหนุ่มฐานะอนาถา ที่ถูกจาฟาร์บิดามดขาดความกรุณาปรานีล่อลวงให้เสี่ยงตายเพื่อเข้าไปหาตะเกียงอะลาดิน เขาแทบสังหารไม่รอดจากการหาตะเกียงนั้นแม้กระนั้นโชคดีที่มีลิงคู่ใจสามารถนำตะเกียงมาให้ได้ ต่อจากนั้นเขาได้พบกับจีนี่ยักษ์จอมกวนที่พร้อมเสกให้อะลาดินกลายเป็นพระราชโอรสในพริบตา เพื่อปรารถนาปราบจิตใจเจ้าฟ้าหญิงจัสมิน แม้กระนั้นเรื่องราวไม่ใช้ว่าจะง่ายขนาดนั้นเนื่องจากมีจาฟาร์รอรบกวนเพื่อปรารถนาถือครองตะเกียงอะลาดินอยู่ และก็คนไหนที่ถูกใจการ์ตูนดิสนีย์เพลงไพเราะๆจำต้องประเด็นนี้เลย

เผชิญภัยดินแดนคำสาปแช่งราชินีหิมะ (FROZEN)

ตื่นตาตื่นใจไปกับพลังสำหรับเพื่อการเสกน้ำแข็ง รวมทั้งมิตรภาพระหว่างญาติ โฟรสังเวยเกิดเรื่องราวของสองญาติ “เอลซ่า” และก็ “แอนทุ่งนา” ในอาณาจักรที่เอเรนเดลล์ เอลซ่าเกิดขึ้นมาพร้อมทั้งพลังดีเลิศซึ่งสามารถเสกน้ำแข็งได้เช่นดวงใจ คืนวันหนึ่ง สองลูกพี่ลูกน้องก็ได้ออกมาเล่นสนุกสนานกับการปลุกเสกน้ำแข็ง แต่ว่าแล้วเอลซ่าก็ได้พลาด henriklarssonofficialwebsite ไปโดนน้องสาวของตนเอง เอลซ่ารู้สึกไม่ถูกกระทั่งมัวแต่เก็บเนื้อเก็บตัวอยู่แต่ว่าในห้อง เมื่อเวลาผ่านไปยาวนานหลายปีก็ถึงเวลาอภิเสกของแอนท้องนา แม้กระนั้นแล้วเอลซ่าก็ได้ทำผิดพลาดครั้งใหญ่จนได้หนีไปหลบซ่อนบนเทือกเขาที่ห่างไกล จนกระทั่งแอนท้องนาจำต้องออกตามหาแล้วก็บังเอิญไปพบ “โอลาฟ” ตุ๊กตาหิมะมีชีวิตที่เอลซ่าได้เสกไว้ เรื่องราวน่าตื่นตาตื่นใจจะเป็นยังไงต่อนั้น ห้ามพลาดเลยจ๊ะ!

Aladin เป็นภาพยนตร์ที่ช่วยเปลี่ยนแปลงการตลาดสำหรับภาพยนตร์การ์ตูนโดยรวมไม่ใช่แค่ตั้งเป้าหมายเด็กแม้กระนั้นเป็นวัตถุประสงค์ของคนแก่ Aladdin ได้แรงผลักดันมาจาก Arabian Nights ซึ่งเป็นพื้นฐานที่สำคัญของสมัยฟื้นฟูศิลปวิทยาในสมัย 90

โดยประเด็นนี้เกิดเรื่องราวชีวิตของอะลาดิน หนุ่มน้อยที่มีฐานะยากแค้น ที่ถถูกจาฟาร์บิดามดชั่วหลอกให้ไปพบตะเกียงอะลาดิน เขาปางตายจากการจามหาตะเกียงอะลาดินนั้น แต่ว่าโชคดีที่เขามีลิงน้อยคู่ใจซึ่งสามารถนำตะเกียงมาได้แต่ว่าจาฟาร์มิได้เข้าใจนี้ ต่อไปเขาได้พบกับ จีนี่ ยักษ์จอมกวนคนที่เสกให้อะลาดินกลายเป็นพระราชโอรสในพริบตา แต่ว่าปัญหาสำคัญอยู่ที่จาฟาร์บิดามดร้ายที่อยากได้ครองตะเกียงอะลาดินไว้เพียงแค่คนเดียว

Forky Asks a Question แม้ใครกันแน่ได้ดู Toy Story 4 คงซาบซึ้งใจน้องส้อมพลาสติกสุดสวยอย่าง Forky ซึ่งเขาจะได้เป็นตัวเอกของการ์ตูน หนัง สั้นโดยจะเกิดเรื่องราวของน้องส้อมที่ตั้งปริศนาซึ่งเป็นปริศนาทั่วๆไป แม้แต่เพียงพอเป็ปริศนาจากเจ้าฟอร์กกี้ทำให้คำตอบมองน่าดึงดูดโดยทันที ซึ่งผู้ที่จะให้คำตอบไม่ใช่คนไหนอื่นก็คือเหล่ากลุ่มของเล่นเด็กนั่นเอง

Togoเรื่องของ”โทหรูหรา” หมาป่าตัวเล็ก ที่มองไม่เหมาะสมกับแข่งขันลากรถยนต์เลื่อน ได้อาศัยร่วมกับครอบครัว Seppala ที่เป็นพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ฝึกหัดหมาสำหรับธุรกิจ ซึ่งโทโก้เก๋มักมีปัญหาไม่ลงรอยกับ Leonhard Seppala (วิลเลี่ยม เดโฟ) ผู้ครอบครองอยู่หลายครั้ง ทำให้ผู้ครอบครองไม่ปลาบปลื้ม

“PETER RABBIT 2 : THE RUNAWAY” ชื่อไทย “ปีเตอร์ แรบบิท 2” เกิดเรื่องราวภายหลังที่ “บีแล้วก็ “โทมัส” กำลังเดินทางไปฮันนีมูนกัน “ปีเตอร์” กระต่ายสุดแสบก็ทำให้เกิดปัญหาด้วยการหนีออกมาจากบ้าน เพื่อไปเอาอย่างความฝันสำหรับการเป็นนักร้อง ทำให้การหนีออกมาจากบ้านคราวนี้เขาได้พบเห็นเพื่อนฝูงใหม่ ได้ทำความเข้าใจถึงคำว่ามิตรภาพ และก็ได้เสี่ยงอันตรายในโลกกว้างที่ไม่เคยมองเห็นมาก่อน

ใครกันแน่ที่เคยติดอกติดใจกัหนังประเด็นนี้ภาคแรกมาแล้ว เพียงพอมาภาค 2 นั้นก็ไม่อยากที่จะให้พลาดความสนุกสนานร่าเริง เพราะเหตุว่าในภาคนี้จะเป็นการเผชิญภัยของกระต่ายสุดดื้อรั้น “ปีเตอร์” ที่หนีออกมาจากบ้านเพื่อประพฤติตามความฝัน เป็นการเป็นนักร้อง ในภาคนี้พวกเราจะได้ฟังเพลงไพเราะเพราะพริ้งๆดนตรีดีๆนอกจากความเฮฮาครึกครื้นของเหล่าสัตว์จอมแก่นแก้วอีกด้วย โดยในภาคนี้ “ปีเตอร์” ยังเผชิญกับเพื่อนฝูงใหม่ที่เป็นพวกพ้องกระต่ายอีก 5 ตัว ที่มาร่วมสร้างความกล้าหาญสุดปั่นป่วนและก็สนุกสนานประเภทที่ว่าคุณต้องยิ้มออกมาได้เกือบทุกฉากอย่างยิ่งจริงๆ