ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่มีโฆษณา เว็บดูหนังใหม่ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ดูหนังชนโรง

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่อง The Curious Case of Benjamin Button (2008)หนังเรื่อง Benjamin Button บางครั้งก็อาจจะไม่ใช่ หนังรักอกหัก ที่ย้ำเรื่องราวความรักทั่วๆไป แม้กระนั้นเรียกว่าเป็นหนังที่ทำให้รู้เรื่องความรักแบบคนแก่เยอะขึ้นดีมากกว่าขอรับ อีกหนึ่งผลงานชิ้นโบว์แดงของกางรด พิตต์ที่แม้คนไหนกันได้ดูก็คงจะจะต้องออกปากเป็นเสียงเดียวกันว่าหนังดี

เบนจามิน บัตตัน เด็กแรกคลอดที่มีสภาพร่างกายเสมือนคนสูงอายุวัย 80 ปี มีโรคแทรกอย่างมาก แพทย์คาดคะเนว่าจะมีชีวิตไม่นาน แต่ทว่าเขากลับเติบโตขึ้นโดยที่ร่างกายเด็กลงเรื่อยจากชายเฒ่าที่นั่งรถเข็นสามารถยืนด้วยขาของตนเองได้เต็มสองขา

Street Food Asia (อิ่มข้างทางฉบับทวีปเอเชีย)สัมผัสการเดินทางรวมทั้งวัฒนธรรมจากทั้งโลกผ่านการลิ้มรสของกินริมถนน พร้อมด้วยตรวจสอบเรื่องราวของคนเราที่รังสฤษฏ์ของกินเลิศเลอรสกลุ่มนี้

Never Have I Ever ดูหนังออนไลน์ 4k ภารกิจสาวดื้อรั้น ก็คนมันไม่เคยซีรี่ส์วัยรุ่นแนว ‘coming of age’ 10 ตอน กับเรื่องราวของการค้นหาตนเองที่มากับความรักสุดวุ่นวายของสาวน้อยเรียนเก่งวัย 15 ปี “เดวี วิศวกุมาร” ที่สวมบทบาทโดย ไมเตรอี รามากมายฤษนัน กับการใช้ชีวิตบนทางสองวัฒนธรรม ประเทศอินเดีย-อเมริกัน ที่จะต้องพบเจอกับความไม่ถูกกันกับแนวความคิดและก็การอุปถัมภ์ของแม่หัวเก่า “ท้องนาลินี วิศวกุมาร” แสดงโดย ปูร์ที่นา จากันท้องนาทาน

Cafe Minamdang (Café Minamdang: คาเฟ่ลับจับโจร ฤดูกาล 1)ซีรีส์ใหม่แกะกล่องเกี่ยวกับคาเฟ่ปัญหา ที่ซุกซ่อนความลับไว้ไม่แพ้กรุ๊ปลูกค้าที่มา

Alchemy of Souls (เล่นแร่แปรวิญญาณ ฤดูกาล 1)จอมเวทหญิงพลังเก่งผู้ใช้ร่างหญิงตาบอดโคจรมาเจอกับคุณผู้ชายเชื้อสายสูงส่ง ที่วิงวอนให้คุณช่วยในการเปลี่ยนชะตาชีวิต

​ดูหนังออนไลน์ 4k THE CABIN IN THE WOODS (2012)

นิสิตห้าคน ได้เดินทางไปยังป่าลึกเพื่อจะพักในบ้านไม้แห่งหนึ่ง แต่ถ้าว่า ที่พักดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว ถูกจัดขึ้นสำหรับในการทดสอบด้านวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับผี ภายใต้บ้านพักที่พวกเขาพักอยู่นั้นมีห้องใต้ดินอีกแห่งหนึ่ง ที่เป็นที่ตั้งของห้องแล็ปและก็มีกล้องถ่ายรูปมอนิเตอร์รอจับตาการเปลี่ยนแปลงของคนที่มาเยี่ยม โน่นเป็นพวกเขาอีกทั้งห้าได้แปลงเป็นตัวทดลองนั่นเอง

Coco (2017) พูดได้ว่าเป็นแอนิเมชันดีกรีออสการ์ สาขาภาพยนตร์แอนิเมชันเยี่ยม ที่สร้างความซาบซึ้งให้เด็กๆแล้วก็คนแก่ทั่วทั้งโลก เรื่องราวของ “ไม่เกล” เด็กผู้ชายวัย 12 ปี เกิดขึ้นมาในครอบครัวที่มีกฎเหล็กห้ามสมาชิกในบ้านเป็นนักเล่นดนตรี แม้กระนั้นเขากลับถูกใจดนตรีแล้วก็เสียงดนตรีในหัวใจ นำมาซึ่งเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายที่เรียกน้ำตาจากผู้ชม ยิ่งไปกว่านี้ Coco ยังมีรายละเอียดที่ได้แรงจูงใจมาจากเทศกาลวันที่ความตาย (Day of the Dead) ของเม็กซิโก

ดูหนังออนไลน์ 4k Animation Netflix อัศจรรย์ละครสัตว์ของหวานแครกเกอร์สุดมหัจรรย์กับภารกิจช่วยเหลือคณะนักแสดงสัตว์มั่นใจว่าหลายๆคนเคยใฝ่ฝันที่กำลังจะได้ดำเนินงานในสิ่งที่พวกเรารัก แต่ว่าด้วยหน้าที่รับผิดชอบหรือเหตุผลอะไรบางอย่างทำให้ท่านจำต้องหันมาทำในสิ่งเกลียดแทน ซึ่งก็ตรงกับหัวข้อนี้เลยจ้ะ โดยจะเล่าถึง “โอเว่น”

หนุ่มน้อยที่ชื่นชอบเกี่ยวกับการไปดูคณะนักแสดงสัตว์แล้วก็ใฝ่ฝันที่จะดำเนินการตรงนั้น แต่ว่าเพราะว่าเขาได้เจอรัก “โซอี้” ก็เลยจำต้องทิ้งความฝันแล้วหันมาปฏิบัติงานอันอื่นป้อมปราการอาจจะเพื่อสร้างครอบครัว จนกระทั่งวันหนึ่งเรื่องราวเรื่องคณะนักแสดงสัตว์ที่เขาเคยได้ดูในวัยเด็กกำลังจะปิดตัวลง โอเว่นก็เลยได้กลับมายังตรงนี้อีกรอบ และก็ได้พบกับ “ของหวานแครกเกอร์” ที่จะพาไปพบกับความแปลกประหลาดที่หลบซ่อนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังคณะนักแสดงสัตว์ที่เขาไม่เคยได้ทราบ !

Alias Grace จบท้ายด้วยซีรีส์พีเรียดย้อนยุคแนวลึกลับ กับเรื่อง Alias Grace ที่พวกเราบอกอะไรมิได้ไปๆมาๆกกว่า “ต้องไปพบดูด้วยตนเอง แล้วคุณจะตลึง” ไม่ใช่แค่บรรยากาศ หรือเรื่องราวที่ดำเนินไปสิ่งเดียว แม้ซีรีสืที่เล่าถึงสถานะการณ์การสังหารในสมัยศตวรรษที่ 19 ในประเทศแคนาดา ประเด็นนี้ยังได้สร้างข้อแย้งกับให้แวดวงนักจิตวิทยามาแล้วว่า ในที่สุดแล้วพวกเราควรยกโทษคนร้ายที่เป็นบุคคลบ้าไหม… และก็ด้วยเรื่องนี้เองที่โว้กจำต้องถือเอาซีรีส์หัวข้อนี้มาใส่เอาไว้ภายในโผนี้จนได้

NOBODY ภาพยนตร์แนวแอคชันที่ฟาดคะแนนจาก Rotten Tomatoes ไปถึง 81% !! เป็นหนังที่ทำให้พวกเราเปลี่ยนแปลงมุมมองไปเลยล่ะจ้ะ เพราะเหตุว่าคนไหนกันจะรู้ดีว่าคนเดินดินที่มองเห็นหน้ากันอยู่ทุกๆวันจะมีความเข้าใจพิเศษซ่อนเร้นอยู่อย่างนายคนนี้ แมนเซลล์ ชายหนุ่มที่ไม่แม้กระทั้งจะสู้มิจฉาชีพที่มาชิงทรัพย์บ้าน แต่ว่าเมื่อมีเหตุบ้านเพื่อนพ้องถูกขโมยขู่ ก็เลยทำให้เค้าได้แงะสกิลจากสายอาชีพมือสังหารมืออาชีพมาใช้ ตอนนี้อิมิจฉาชีพมีแต่ว่าตายกับตายแน่ๆแรง

ดูหนังออนไลน์ 4k Song of the Sea (2014 , Tomm Moore) : เสียงดนตรีที่ทะเล

เบน จะต้องจำนนดูแลเซียร์ช่า น้องสาวคนใหม่ ภายหลังที่แม่ของเขาได้จากไป วันหนึ่งเซียร์ช่าศึกษาค้นพบฝาหอยที่แม่ทิ้งเอาไว้ ซึ่งแอบแฝงปัญหาบางสิ่งเกี่ยวกับแม่ของคุณ รวมทั้งเสื้อโค้ทที่ใส่แล้วสามารถเปลี่ยนร่างเป็นเซลกี้ สัตว์ในเทพนิยายพื้นเมืองที่มีลักษณะครึ่งคนครึ่งแมวน้ำ จนถึงสองญาติจำเป็นต้องไปอยู่กับย่าในเมือง การเสี่ยงภัยของสองลูกพี่ลูกน้องเพื่อหาทางกลับถิ่นที่อยู่อาศัยและก็ค้นหาอัตลักษณ์เกี่ยวกับตำนานเซลกี้ก็เลยเริ่มขึ้น

The Book of Life (2014) ดูหนังออนไลน์ 4k เดอะ บุ๊ค ออฟ ไลฟ์ อัศจรรย์พิสูจน์รักถึงยมโลกเกิดเรื่องราวที่เล่าจากหนังสืออัศจรรย์เล่มหนึ่งที่มีชื่อว่า “บัญชีชีวิต” ซึ่งเก็บบันทึกทุกเรื่องราวอัศจรรย์ที่เกิดขึ้นบนโลกไว้ โดยหนังสือเริ่มจากการเล่าถึง “วันฮัลโลวีน” หรือวันปลดปล่อยผี ที่ซึ่งทั้งหมดทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ รวมไปจนกระทั่งการที่วิญญาณทุกดวงจะสามารถผ่านผ่านระหว่างโลกได้อย่างอิสระ หนึ่งในซึ่งก็คือยมทูตชายหญิงสองตน นามว่า ซิบัลบา รวมทั้ง ลา มัวร์เต ที่กำลังสอดส่อง วาคีน รวมทั้ง มาโนโล ผู้ชายเพื่อนรักสองคน กำลังตกหลุมรักหญิงสาวผู้เดียวกัน นั้นก็คือ มาเรีย

THOSE WHO WISH ME DEAD เรื่องราวของคอนเนอร์รวมทั้งโอเวนสองบิดาลูกที่หนีตายจากการฆ่าปิดปากสุดชั่วร้ายด้วยเหตุว่ามีเกี่ยวข้องกับความยั่งยืนของเมือง โดยโอเวนได้ไปอ้อนวอนจากนายอำเภอเพื่อขอหนีภัยแม้กระนั้นก็ดูเหมือนจะยิ่งอันตรายอย่างยิ่งกว่าเดิม จนกว่าโอเวนได้เข้าป่ามาพบกับฮันที่นาห์นักดับไฟป่าที่ไม่รู้เรื่องมาก่อนว่าการที่เค้าได้มาพบกับเด็กคนนี้จะมีผลให้เค้าจำเป็นต้องฮึดสู้รวมทั้งพาเด็กนี่หนีไปให้ได้

SPRIGGAN (สปริกกัน ฤดูกาล 1)

วัตถุที่สืบทอดมาจากอารยธรรมต่างดาวโบราณมีพลังอันตรายหลบซ่อนอยู่ ข้าราชการสปริกกันที่อาร์คัม คอร์ปอเรชัน ก็เลยต้องหาทางคุ้มครองป้องกันไม่ให้วัตถุนั้นตกไปอยู่ในมือพวกคนร้าย

The Wolf of Wall Street ภาพยนตร์ดัง ในตอนหลายปีก่อนหน้านี้ สร้างขึ้นจากชีวิตจริงของนาย Jordan Belfort ซึ่งหนังเล่าตั้งแต่การ เริ่มจาก 0 ของเขา จากโบรกเกอร์ที่ ไม่มีอะไรเลย กระทั่งเปลี่ยนมาเป็นคนมั่งคั่ง มั่งคั่งเป็นอันมาก ดำรงชีวิตสุดขีด มั่วเต็มที่ รวมทั้ง ในที่สุด ก็ถูกตั้งข้อกล่าวหาคดโกงรวมทั้งติดตะราง

The Wind Rises (2013 , Hayao Miyazaki) : ปีกที่ฝัน วันที่รัก ผลงานอนิเมชั่นเรื่องท้ายที่สุดก่อนวางมือของ ฮายาโอะ ไม่ยาซากิ ตำนานผู้จัดตั้งสตูดิโอจิบลิ เขาได้เอ่ยถึงมูลเหตุที่เลือก The Wind Rises ได้ผลงานบอกลาว่า “ผมต้องการเล่าที่เป็นผู้แทนของจิตวิญญาณคนญี่ปุ่น พวกเรารู้ดีว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 ไม่ใช่เรื่องที่น่าภาคภูมิใจ แม้กระนั้นนั่นก็คือประวัติศาสตร์ที่เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในชีวิตของเรา ผมต้องการที่จะให้พวกเรายืดหน้าเห็นด้วยกับสิ่งที่เราผลิตขึ้น มันเป็นแรงผลักดันที่ทำให้พวกเรามาไกลจนถึงทุกวันนี้ นี่แหละเป็นเหตุผลที่ผมอยากทำแอนิเมชั่นหัวข้อนี้”

Cars (2006) 4 ล้อซิ่ง ซ่าท้าทายโลก
ไลท์นิ่ง แม็คควีน (บรรยายเสียงโดย โอเวน วิลสัน) รถแข่งใหม่สิงร้อนฉ่า ที่มีการบรรลุผลเป็นกำลังขับเขยื้อน แม้กระนั้นเขาก็ได้ทำความเข้าใจว่า ชีวิตคือเรื่องของการเดินทาง ไม่ใช่เส้นชัย henriklarssonofficialwebsite เมื่อเขาพบว่าตนเองจะต้องวิ่งทางอ้อมตามทางรูท 66 ที่ก่อให้เกิดเรดิเอเตอร์ สปริงส์ ระหว่างการเดินทางผ่านประเทศ ไปเพื่อลงแข่งขันรายการพิสตัน คัพ แชมเปียนชิพในแคลิฟอร์เนีย เพื่อแข่งความเร็วกับรถแข่งเก๋าเกมสองคันหมายถึงคิง(สตริป เวตคุณร์)ชิคฮิค รถแข่งที่2จองเหลี่ยมจัด แม็คควีนก็ได้โอกาสได้ทราบจะเหล่ารถยนต์สวย

Cars (2006)

ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่องย่อไลท์นิ่ง แม็คควีน (บรรยายเสียงโดย โอเว่น วิลสัน) รถแข่งใหม่สิงร้อนฉ่าที่มีการบรรลุเป้าหมายเป็นกำลังขับเขยื้อน แต่ว่าเขาก็ได้ทำความเข้าใจว่า ชีวิตคือเรื่องของการเดินทาง ไม่ใช่เส้นชัย เมื่อเขาพบว่าตนเองจะต้องวิ่งทางอ้อมตามทางทราบท 66 ที่ก่อให้เกิดเรดิเอเตอร์ สปริงส์ ระหว่างการเดินทางผ่านประเทศไปเพื่อลงแข่งขันรายการพิสตัน คัพ แชมเปียนชิพในแคลิฟอร์เนียเพื่อแข่งขันความเร็วกับรถแข่งเก๋าเกมสองคัน

Texas Chainsaw Massacre สิงหาสับ 2022 ภาพยนตร์สยองขวัญที่ทั้งโลกรู้จักอย่างดีเยี่ยม เสนอเรื่องราวของ เลคุณร์เฟซ คนร้ายสุดชั่วร้ายที่มีเอกลักษณ์เป็นใส่หน้ากากที่ทำมาจากผิวหนังของคนเราปกปิดบริเวณใบหน้ารวมทั้งใช้เลื่อยยนต์เป็นอาวุธฆ่า Texas Chainsaw Massacre เป็นภาคต่อที่จะเล่าถึงสถานะการณ์ของกลุ่มวัยรุ่นที่ได้ซื้อที่ดินที่ห่างไกลในเมืองเท็กซัส ซึ่งเป็นสถานที่ที่จะนำพวกเขาไปสู่ความสยองขวัญที่สุดในชีวิต

Copshop หนังแอ็คชันอีกประเด็นที่มาแนวเฮฮาร้ายนิดๆของศึกมิจฉาชีพชิงทรัพย์มิจฉาชีพ ดวลเดือดในโรงพัก เมื่อ เท็ดดี้ เมอร์เรตโต นักต้มตุ๋นที่ดันไปมีเรื่องมีราวกับผู้ที่ไม่สมควรไปยุ่งด้วย ด้วยความอัตคัดซอยเขาก็เลยเลือกที่จะหลบอยู่ข้างหลังลูกกรงในโรงพัก แม้กระนั้นแปลงเป็นว่าเรื่องราวกลับยิ่งวายป่วงขึ้น นับว่าเป็นเค้าโครงเรื่องแปลกๆที่น่าดึงดูด เชื้อเชิญลุ้นว่าจะจบท่าไหนแบบสุดๆ

Escape Room 2 (2021) ดูหนังออนไลน์ 4k สำหรับหนังแนว Survival เรื่องแรกที่ซิปต้องการชี้แนะเป็น Escape Room 2: No Way Out ซึ่งเดี๋ยวนี้กำลังติดเทรนด์หนัง Top 10 ใน Netflix Thailand

เรียกว่าผู้ใดกันแน่ถูกใจหนังแนวนี้ ลุ้นระทึก เอาชีวิตรอด หนีตาย คุณมาถูกทางแล้ว! เป็นหนังแนวเอาชีวิตรอด ที่มีการแข่งเป็นเกมห้องสุดชั่วร้าย และก็จะต้องไขปัญหาที่มีชีวิตเป็นพนัน ซึ่งภาคแรกนั้นทำไว้ได้ดิบได้ดีมากมายอย่างยิ่งจริงๆ งานนี้ภาค 2 Netflix นำกลับมาฉายให้ได้มอง ลุ้นหนีตายไปพร้อมอีกที

The Tale of the Princess Kaguya (2013 , Isao Takahata) : เจ้าฟ้าหญิงกระบอกไม้ไผ่ ผลงานแอนิเมชั่นเรื่องท้ายที่สุดของผู้กำกับ อิซาโอะ ทาค้างฮาตะ ผู้ครอบครองผลงาน Grave of the Fireflies , Pom Poko หรือ Only Yesterday ที่คราวนี้จับเอานิทาน “เจ้าฟ้าหญิงกระบอกไม้ไผ่” มาเล่าในสไตล์แอนิเมชั่นให้เปรียบเสมือนภาพวาดด้วยมือ เกิดเรื่องราวของคนตัดไผ่และก็เมียที่บังเอิญไปพบเด็กหญิงในกระบอกไม้ไผ่