ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก Full-HD หนังใหม่ รวมหนัง ซีรี่ย์ netflix

ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก คนเป็นฝ่าเมืองนรกซอมบี้หนังซอมบี้จากประเทศเกาหลีเรื่องปัจจุบัน ที่จะทำให้ท่านกลัวกระทั่งขนหัวลุก
สำหรับแฟนหนัง K-Zombie บอกเลยว่าจะพลาดประเด็นนี้ไปมิได้เด็ดขาดครับผม เนื่องจากหนังซอมบี้หัวข้อนี้เกิดเรื่องปัจจุบันที่เพิ่งจะออกฉายไปเมื่อปี 2020 นี้เอง โดยหัวข้อนี้เกิดเรื่องราวของโอจุนวู ผู้ชายสายไซเบอร์ดำรงชีวิตอยู่ในอพาร์ตเมนต์ปกติแห่งหนึ่ง แม้กระนั้นเมื่อเชื้อไวรัสซอมบี้มรณะได้แพร่ขยายไปทั่วทั้งเมือง เขาก็เลยจะต้องร่วมมือกับคิมยูบิน หญิงสาวฝั่งตรงข้ามเพื่อรอดตายออกไปให้ได้ สำหรับจุดแข็งของหัวข้อนี้ อยู่ที่การเอาตัวรอดในพื้นที่ปิด และก็ย้ำไปที่การซ่อนตัวผู้แทนที่จะวิ่งหนี ก็เลยเป็นหนังซอมบี้

I Am Legend (2007) ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก  มั่นใจว่าโปสเตอร์หนังหัวข้อนี้คงจะคุ้นหน้าคนอีกจำนวนไม่น้อย ภาพของ “วิลล์ สมิธ” ที่เล่นบทเป็น “โรเบิร์ต เนวิลล์” กำลังเดินถือปืน โดยมีน้องสุนัขคู่ใจอยู่เคียงคู่ โรเบิร์ตเป็นมนุษย์คนรอดชีวิตคนท้ายที่สุด ข้างหลังประชาชนในมหานครนิวยอร์กถูกเชื้อไวรัสมรณะเอาชีวิต ข้างหลังการทดสอบบกพร่อง เมื่อเชื้อที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อรักษาโรคโรคมะเร็ง กลายพันธุ์เป็นเชื้อมรณะที่เอาชีวิตผู้คนแทน แต่ว่าโรเบิร์ตก็ไม่หดหู่ เขาเริ่มเดินทางตามหาคนรอดพ้นจากความตายผู้อื่นพร้อมทั้งการคิดค้นหายารักษาเชื้อไวรัสประเภทนี้

Sweet Home (2020) – สวีทโฮม หนังซอมบี้สเปเชียล เอฟเฟกต์ สุดระทึกใจ ที่สร้างขึ้นมาจากเว็บไซต์ตูนมีชื่อ เรื่องราวของคนเดินดินที่เปลี่ยนร่างเป็นอสูรกาย เพราะเหตุว่ากิเลสที่ซุกซ่อนในจิตใจ เป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีที่มีการเล่าได้สลับซับซ้อนลึกลับทั้งซับซ้อนทั้งซ่อนเงื่อนเยอะที่สุดเรื่องหนึ่ง เมื่อคนภายในอพาร์ตเมนต์จำเป็นต้องอยู่ท่ามกลางความกลัว ภายหลังผู้คนติดเชื้อโรคแปลงเป็นตัวประหลาด ผู้เช่าอพาร์ตเมนต์จำต้องรวมตัวกันเพื่อเอาชีวิตรอดให้ได้

ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก  Zombieland (2009-2019)

ผู้ใดกันแน่ที่ชอบอกชอบใจภาคแรกในปี 2009 ความสนุกสนานของมันอยู่ที่ความกวน ความฮา ความเข้าขากันของกรุ๊ปตัวนำนี่แหละ โดยตัวหนังเล่าราวของผู้มีชีวิตรอด 4 ผู้ที่จำเป็นต้องพบเจอกับหายนะโลกแตกของคนเราที่แปลงเป็นซอมบี้ โดยเกิดขึ้นจากการกินเบอร์เกอร์ที่ทำมาจากเนื้อวัวที่เป็นโรคโคบ้ามาแล้ว 10 ปีถัดมาในภาค 2 นี้ 4 คนนี้ก็ได้เปลี่ยนเป็นผู้ชำนาญด้านซอมบี้ และก็กำจัดซอมบี้ด้วยแนวทางต่างๆหนังประเด็นนี้ก็เอาจุดที่ซอมบี้ทั่วๆไปจะทำมาล้อเป็นมุกฮาๆฉีกแปลกหนังซอมบี้เดิมๆทิ้งหมด แถมเข้ากั๊นเหมาะดีกับฉากแอคชั่นสนุกๆพูดได้ว่าเป็นหนังซอมบี้ที่ครบรสมากมายจริงๆอ่านต่อถึงที่กะไว้

Quarantine หรือชื่อภาษาไทยว่า ปิดอาคารสยดสยอง นับว่าเป็นหนังซอมบี้สร้างชื่อระดับตำนาน ที่ให้กลิ่นของความสมจริงสมจัง รวมถึงลุ้นระทึกไปในตัว! สถานะการณ์ในเรื่องได้ดำเนินด้วยเรื่องราวของผู้รายงานข่าวแล้วก็ช่างภาพ ที่ทำข่าวสารเกี่ยวกับหลักการทำงานของนักผจญเพลิงเป็นความรู้สึกนึกคิด จนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่งพวกเขาได้ติดตามนักผจญเพลิงที่กำลังเดินทางเข้าไปช่วยเหลือหญิงสูงอายุที่เจ็บอยู่ในอาคารแห่งหนึ่ง ฟังดูเหมือนจะไม่มีอะไร แม้กระนั้นมันก็ดันเกิดเหตุตรงที่ว่า เมื่อพวกเค้าได้เข้าไปในอาคารที่นั้นแล้ว อาคารก็ถูกปิดตายลงในทันที!

Minions The Rise of Gru มินเนี่ยนที่ได้ป่วนปั่น รวมทั้งวายป่วงกันมาทุกภาค ภายหลังที่พวกเขาได้ออกตามหาคนร้ายแล้วก็จัดแจงมาทุกยุค เขาก็ได้มาเจอกับเด็กน้อยอย่าง กรู เขามีเป้าหมายครั้งต้องการจะแปลงเป็นคนร้าย ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนโลก กรู ไม่ย่คอยท้อได้เดินจไปยังที่ประชุมซึ่งมีก็แต่เหล่าคนร้าย แม้กระนั้นเนื่องจากว่าเขายังเด็ก ทำเอาบรรดาเหล่าคนร้ายรุ่นเก๋าไม่รับ เขาจะทำเช่นไรถัดไป อย่าลืมตามไปดูกัน ระบุฉายเดิม วันที่ 2 ก.ค. 2021 ปัจจุบันนี้ยังไม่มีระบุฉายที่แน่ๆ

What To Do With The Dead Kaiju? ซากแดนนรกไคจูเมื่อสักครู่ว่าแหวกแล้วหัวข้อนี้ยิ่งแหวกขึ้นไปอีกขั้นเลยขอรับ ‘ซากเมืองนรกไคจู’ ธรรมดาก่อนหน้าที่ผ่านมาถ้าเกิดมีหนังเกี่ยวกับตัวประหลาดตัวบิ๊กเบิ้มที่ทำลายบ้านเรือนก็ชอบจบลงตรงที่มนุษย์สามารถจัดแจงกับเหล่าสัตว์แปลกได้ แต่ในหนังประเด็นนี้จะมีผลให้คุณมองดูในมุมภายหลังอสูรกายนั้นตายลงไป แล้วผู้ใดจะเป็นคนกวาด ทั้งยังจะกำจัดซากของมันอย่างไรดีล่ะ? กล่าวเลยว่าสมควรที่จะเป็นหนังน่าดู 2022 แบบไม่ต้องคิดมากเลยนะครับ

HE’S ALL THAT ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก  (ภารกิจปั้นชายหนุ่มในฝัน)อินฟลูเอนเซอร์สาวที่เป็นข้ารูด้านการแปลงโฉมรับคำท้าทายกลับโฉมชายหนุ่มเห่ยประจำสถานที่เรียนให้เปลี่ยนเป็นพรอมคิงในหนังรีเมคจากหนังดังสุดคลาสสิกสมัย 90

Black Adamปีนี้เว้นเสียแต่มาร์เวลที่มีหนังวีรบุรุษเข้าฉายแล้ว ค่ายคู่ปรปักษ์อย่าง DC ก็ไม่ยอมแพ้ด้วยเหมือนกัน ตระเตรียมเข็นวีรบุรุษคนใหม่ที่โอกาสนี้มาในธีมแอนตี้วีรบุรุษ Black Adam แถมยังได้ เดอะ ร็อก หรือ ดเวย์น จอห์นสัน ชายผู้ครอบครองสถิติผู้แสดงที่ค่าตอบแทนเยอะที่สุดในโลก 2 ปีซ้อนมารับบทนี้ นับว่าเป็นหนังน่าดู 2022 ที่น่าเฝ้าดูอย่างยิ่งครับผมว่าจะมาสร้างสถิติ หรือการปรากฏอะไรให้กับแวดวงภาพยนตร์แนวซูเปอร์วีรบุรุษบ้าง

A Quiet Place: Part II (19 เดือนมีนาคม)

ฉบับปัจจุบันซึ่งเป็นผู้กำกับภาคแรกแล้วก็เป็นผัวตัวจริงของนางเอก Emily Blunt กลับมาเขียนบทแล้วก็ควบคุมภาคต่อของหนังได้รับความนิยมในภาคแรก ที่ออกฉายปี 2018 (ทำให้เปลี่ยนเป็นหนังที่ทำให้คนไม่กล้ารับประทานป๊อปคอร์นเนื่องจากเสียงจะดังกันทั้งโลก!) ภาคแรกทำเงินทั่วทั้งโลกไป 340 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้างเพียงแค่ 17 ล้านเหรียญฯ แค่นั้น ภาคแรกเล่าราวของโลกข้างหลังเผชิญกับหายนะจากสิ่งมีชีวิตนอกโลก

มนุษย์ที่มีชีวิตรอดจำต้องอยู่ในความเงียบ เพื่อไม่ให้เอเลียนได้ยินเสียง ก็เลยจำต้องใช้ภาษามือสำหรับการติดต่อสื่อสาร รวมทั้งใช้แสงสีเป็นเครื่องหมายสำหรับในการบอกเหตุเพื่อรอดพ้นจากซาตานที่ตามไล่ล่า ในภาคนี้จะได้มองเห็นการเดินหน้าเอาชีวิตรอดกันต่อของครอบครัวเดิมในภาคแรก และก็พวกเขาจะไม่ใช่ผู้ที่เหลือรอดเพียงแต่กรุ๊ปเดียว หนังจะเล่าไปถึงเรื่องก่อนหน้าภาคแรกด้วย ซึ่งผู้ชมจะได้ดูการเอาตัวรอดของเหล่ามนุษยชาติจากเอเลียนในภาคถัดไป

Squid Game (สควิดเกม เล่นลุ้นตาย) คนใดถูกใจซีรีย์หมวดเกมส์ลุ้นความเป็นความตาย โดยมีเงินมาล่อวางไว้ข้างหน้าหลายชิ้นขนาดที่ใช้อย่างไรก็ไม่หมดในชาตินี้แน่ๆ การทรยศก็เลยเริ่ม เพื่อนฝูงยุคเด็ก รวมทั้งมิตรภาพใหม่จะเกิดขึ้นได้จริงไหม หัวข้อนี้บอกเลยว่าสนุกสนานจริงๆ

Healerฮีลเลอร์ สายสืบไม่มีเงา ซีรีส์แนวแอคชั่นอีกประเด็นของจีซางอุค ที่ควรจะหามารับดู เขาสวมบทบาทเป็นดาร์ควีรบุรุษลึกลับ ผู้แอบเข้าไปในที่ต่างๆเพื่อดำเนินงานอันตรายดังที่นายจ้างสั่ง แถมยังมีปาร์ค ไม่นยอง นางเอกสาวโด่งดังจาก What’s Wrong With Secretary Kim มารับบทนำ เว้นเสียแต่พาร์ทบู๊สอบปากคำแล้ว ความรักโรแมนว่ากล่าวคของคู่นี้ก็ทำเอาผู้ชมเขินตายไปหลายฉาก ยืนยันได้ด้วยรางวัลคู่แต่งงาน Best Couple Award 2014

Lawless Lawyer ทนายความสายเดือด ซีรีย์ประเทศเกาหลีแอคชั่น ที่เกี่ยวกับข้อบังคับ แถมกลิ่นความเร้นลับที่โรแมนติก ครบรสสุดๆโดยยิ่งไปกว่านั้นเรื่องราวที่สะท้อนให้มีความคิดเห็นว่าโลกเรื่องจริง มันก็มิได้เที่ยงธรรมเสมอ แม้กระนั้นความนึกคิดและก็อุดมการณ์ที่เช่นกันนี่แหละ ที่จะทำให้พวกเราชนะรวมทั้งประสบผลสำเร็จเดียวกันได้ ทั้งยังด้านเคมีของดารานำชายนางเอกก็เหมาะสุดๆมองบันเทิงใจ ลุ้นเรียกตัวโก่งเลย

เรื่องย่อ : เปิดเรื่องมาที่ทนายความชายหนุ่มมีชื่อเสียง บงซัลพิล (สวมบทโดย อีจุนกิ) ที่ชนะคดีมามากมายก่ายกอง พ่วงมาด้วยตำแหน่งลูกพี่ของแกงค์มาเฟีย จนกว่าวันนึงเขาจะต้องมาร่วมมือกับฮาแจยี (สวมบทบาทโดน ซอเยจี) ทนายผู้ตั้งมั่นในความถูกต้องชัดเจน เป็นหน้าที่หญิงแข็งที่พร้อมต่อสู้กับความไม่เป็นธรรมของโลกใบนี้ ทั้งคู่จำต้องร่วมมือกันเผยโฉมการโกง การฉ้อฉลของเมืองนี้ โดยเรื่องราวจะเล่าถึงการกลับมาทวงแค้นของผู้แสดงนำชายอยู่ด้วย เป้าหมายที่ทั้งคู่ได้จัดเตรียมไว้ให้กับคนพาลพวกนี้จะเป็นยังไง จะต้องไปตามต่อกันเอง

Tunnel (2017) ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก  เป็นซีรีย์ที่เล่าราวของสายลับชายหนุ่มในปี 1986 ระหว่างที่เขากำลังตามจับฆาตกรโรคจิตอยู่ในอุโมงค์นั้นเขาได้เดินทางผ่านเวลามายังโลกอนาคตแบบไม่รู้จักต้นสายปลายเหตุ ซึ่งโน่นทำให้เขาได้เจอกับสายสืบชายหนุ่มอีกคนแล้วก็ศายี่ห้อจารย์ทางด้านจิตวิทยาอาต่อยรรมสาว ซึ่งทั้งยัง 3 คนจำเป็นต้องมาช่วยเหลือกันไล่ล่าฆาตกรโรคจิตรายนี้ด้วยกันโดยที่ไม่รู้เรื่องเลยว่าพวกเขาจำเป็นต้องพบเจอกับอะไรบ้าง

Sisyphus: The Myth (2021)แนวแฟนตาซี-ทริลเลอร์

แสดงนำโดย โจซึงอู และก็พัคชินฮเย เล่าราวของ วิศวกรอัจฉริยะผู้ร่วมตั้งบริษัทควอนตัมแอนด์ไทม์ ฮันแทซุล (สวมบทบาทโดย โชซึงอู) ที่ศึกษาค้นพบความลับเบื้องหน้าเบื้องหลังการตายของพี่ชายเมื่อ 10 ปีกลาย กับ คังซอเฮ (สวมบทโดย พัคชินฮเย) หญิงสาวนักสู้ผู้ที่มีความชำนาญการเอาตัวรอด รวมทั้งกล่าวว่าคุณมาจากโลกอนาคตที่กำลังล่มสลาย มีเป้าหมายเป็นมาเพื่อช่วยเหลือฮันแทซุล ทำการค้นหาความเป็นจริงและก็กู้โลกสุดอันตรายก็เลยเริ่มขึ้น

Red Noticeเป็นหนัง Netflix บรรยายไทย แนวแอ็คชั่น/คอมเมดี้ ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก  เชื้อชาติอเมริกันปี 2021 โดยเรื่องย่อก็จะงานศิลปะ 3 ชิ้น ที่หายไปจากอียิปต์เมื่อหลายปีที่ผ่านมา henriklarssonofficialwebsite รวมทั้งมีคนปรารถนามันกลับคืนมา โดยประกาศตั้งเงินรางวัลไว้มากมายโขสำหรับผู้ที่เอามันมาคืนได้ งานนี้การปล้นก็เลยเกิดขึ้นเนื่องจากงานศิลปะต่างๆถูกเก็บเอาไว้ในตู้นิรภัย และก็ที่พิพิธภัณฑสถาน ความสนุกสนานร่าเริงของเรื่องมันอยู่ตรงที่ เมื่อมีผู้ร้ายเกิดขึ้น แน่ๆว่าต้องมีผู้รักษากฎหมายรอไล่จับในตลอดทางการปล้น

World War Z เปิดตัวด้วยเหตุการแอบหนีจากเหตุการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสประเภทหนึ่ง ที่ทำให้ผู้ติดโรคสามารถเปลี่ยนเป็นซอมบี้ได้ในเวลาเพียง 12 วินาที พบร์รี (เล่นบทโดย Brad Pitt) จึงควรพาครอบครัวของเค้าหลบซ่อนออกมาจากเหตุการณ์อันเลวทรามดังที่กล่าวมาข้างต้น ที่วิถีทางไม่ใช้ว่าจะง่ายเหมือนอย่างที่คิด เพราะเหตุว่าเค้าต้องทำหาคำตอบเพื่อจะเอามาสู่ขั้นตอนของการขัดขวางการระบาดของเชื้อไวรัสนี้ด้วยในขณะเดียวกัน โดยในหนังพวกเราจะได้มองเห็นการเดินทางไปโน่น มานี่ (ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยซอมบี้) ที่ทำให้คนไม่ใช่น้อยลุ้นจนถึงนั่งไม่ติดเก้าอี้กันมาแล้ว!

Duel (2017) ซีปรี่ย์แนวแอคชั่นสืบสาวลุ้นระทึก เกี่ยวกับเทคโนโลยีการโคลนนิ่งมนุษย์ แฝดมนุษย์โคลนนิ่งที่แอบหลบซ่อนออกมาจากห้องแลป แม้กระนั้นโดนจับได้คนนึง มีเพียงแค่ผู้แสดงนำชายหนีพ้นมาได้ เวลาผ่านไปยาวนานหลายปีเขาโตขึ้นเป็นมาแบบคนสามัญ แต่ว่าดันถูกไล่ล่าด้วยเหตุว่าแปลงเป็นฆาตกรในคดีลักพาตัวเด็กโดยไม่รู้ตัว ดารานำชายก็เลยเริ่มตามหาผู้ร้ายตัวจริงที่บางครั้งอาจจะเป็นโคลนนิ่งของตัวเขาเอง ประเด็นนี้แสดงดีทุกคนเลยจ๊ะ ประสิทธิภาพคับแก้ว ดูแล้วลุ้นจนกระทั่งนั่งไม่ติด