ดูหนังออนไลน์ 4k เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี มีครบทุกแนว หนังมาสเตอร์ หนังใหม่ชนโรง

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่อง The Green Mile : ปาฏิหาริย์แดนประหารหนังดราม่าในดวงใจคนอีกจำนวนไม่น้อยอีกเหมือนเคย หนังประเด็นนี้เล่าราวย้อนอดีตของ พอล เอดจ์คอมบ์ ที่เป็นหัวหน้าผู้ควบคุมนักโทษแดนประหารที่ Cold Mountain Penitentiary และก็ได้ดูแลนักโทษประหาร 4 คน

ที่คอยผ่านทางที่เรียกว่า Green Mile ซึ่งธรรมดาเขาไม่ค่อยได้พอใจคนไหน จนถึงพบกับ จอห์น ค็อฟฟี้ ผู้ต้องขังผิวสีร่างยักษ์ แม้กระนั้นหัวใจกลับเสมือนเด็กน้อย ที่โดนคดีการฆาตกรรมเด็กผู้หญิงถึงสองคน ซึ่งขัดกับจิตใจของเขามากมาย นอกนั้นเขายังมีพลังพิเศษบางสิ่งบางอย่างอยู่ด้วย ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็เลยสงสัยว่าเขาทำใช่หรือไม่ แล้วก็จำต้องโดนประหารจริงๆหรือ ประเด็นนี้อาจจะส่งผลให้มีน้ำตาได้นะ ระวังไว้หน่อย

ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค (Tootsies And The Fake) ดูหนังออนไลน์ 4k

เสนอกับเรื่องราวของกลุ่มสาวชนิดสอง ที่มาพร้อมความกล้าหาญสุดซ่า ยืนยันได้ว่าท่านผู้ชมจึงควรฮาจนกระทั่งฟันกรามค้างอย่างแน่แท้ โดยแรงผลักดันสำหรับการสร้างหนังประเด็นนี้มาจากซีรีย์ดังเรื่องไดอารีตุ๊ดซีส์ ซึ่งกระจายเสียงทางช่อง GMM25 รวมทั้งมีกระแสตอบรับที่ดี จนถึงเป็นต้นเหตุของการผลิตภาพยนตร์ประเด็นนี้โดยมีดาราตัวแม่ที่แวดวงอย่าง “ชมพู่”อารยา เอ ฮาร์เก็ต มาแสดงบทบาทเป็น “เคธปรี่”

ศิลปินสาวมีชื่อเสียงขวัญใจช่างแต่งหน้าอย่างกอล์ฟ(รับบทบาทโดย ปิงปอง ธงชัย ทองคำกันธม) ที่พลั้งพลาดทำให้คุณได้รับอุบัติเหตุเข้าโรงหมอกระทั่งไม่อาจจะไปถ่ายงานประชาสัมพันธ์ได้ ซึ่งอาจจะส่งผลให้ถูกฟ้องเรียกค่าปรับเป็นเงินกว่า 50 ล้าน ทุกคนในกรุ๊ปก็เลยคิดแผนหาผู้แทนคนหน้าเสมือนเคธปรี่ เพื่อเข้ามาจัดการกับปัญหาเฉพาะหน้านี้ให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี แม้กระนั้นเรื่องหลังจากนี้มิได้ราบเรียบราวกับที่พวกเขาคิดไว้เลย เรื่องราวภายหลังจากนี้จะเป็นยังไงสามารถรับดูกันได้แล้ววันนี้บนหนทาง Netflix ดูหนังออนไลน์ 4k ทุกแพล็ทฟอร์ม

Still Human เป็นหนังปี 2018 แม้กระนั้นพึ่งเข้าฉายในไทยในปี 2020 เป็นหนังที่เล่าถึงชายสูงอายุที่มีอาการป่วยด้วยอัมพาตกับคนรับใช้ชาวต่างชาติ หากแม้หน้าหนังจะมองไม่น่าสนุกสนาน แม้กระนั้นเนื้อในเป็นเปี่ยมไปด้วยพลัง เหมาะสมกับการเติมกำลังใจในวันที่หมดกำลังใจ เหนื่อยล้า เป็นหนังฟีลกู๊ดที่เพิ่มเติมพลังบวกให้ชีวิตก้าวหน้ามากมายๆขอรับ

อุโมงค์หน้าผาเมือง ดูหนังออนไลน์ 4k ประเด็นนี้ขอมาที่ภาพยนตร์ไทยกันบ้าง โดยประเด็นนี้เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับการฆาตกรรมแบบลึกล้ำจัดๆเมื่อมิจฉาชีพป่าราชสีห์คำ ได้โดนจับเพราะว่าการฆ่าสังหาร นายทัพเจ้าหล้าฟ้า แล้วก็ได้ขืนใจเมียของนายทัพเป็น แม่หญิงคำแก้ว แล้วเมื่อถึงการสืบสวน

ทั้งคู่คนกลับพูดว่าเป็นคนฆ่าด้วยตัวเองกันทั้งหมด รวมทั้งเมื่อพาคนทรงมาให้คุณขุนประทับ ตัวท่านเองก็กลับพูดว่าเป็นคนฆ่าตนเอง แม้กระนั้นสถานะการณ์ทั้งผองก็ได้ถูกเห็นโดยชายสามคน เป็นพระ คนตัดฟืน รวมทั้งสัปเหร่อ ด้านในอุโมงค์หน้าผาเมือง ปัญหาที่คาดการณ์มิได้เลย เป็นภาพยนตร์ไทยที่น่าดูมากมายๆ

Bumblebeeย้อนกลับไปในปี 1987 บัมเบิ้ลบีศึกษาค้นพบที่กำบังภัยอยู่ในเขตพื้นที่เก็บของเก่าในเมืองขอบชายทะเลเล็กๆในเมืองแคลิฟอร์เนีย โดยที่ชาร์ลี (เฮลีย์ สไตน์เฟลด์) สาวที่กำลังมีอายุครบ 18 ปี ศึกษาและทำการค้นพบ บัมเบี้ลบี ในภาวะรถยนต์โฟล์กสวาเกนสีเหลืองที่ผุพัง ผ่านศึกมาหนัก และก็เร็วนี้ๆ คุณก็รู้ว่าบัมเบิ้ลบีไม่ใช่แค่รถยนต์เต่าปกติเลย

Rubber ดูหนังออนไลน์ 4k นับว่าเป็นภาพยนตร์คอมเมดี้ผสมสยองขวัญที่น่าดึงดูดอยู่ไม่น้อย เมื่อยางรถยนต์ปกติที่เคยได้เห็นกันทั่วๆไปนั้น ดันเป็นสิ่งที่มีชีวิตขึ้นมาได้แบบไม่มีต้นสายปลายเหตุ แถมยังเกิดขึ้นมามีพลังจิตซึ่งสามารถระเบิดสิ่งเบื้องหน้าให้แหลกเป็นผุยผงได้ข้างในชั่วพริบตา

หรือหากจะบอกกันกล้วยๆภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่แสดงออกถึงจินตนาการที่ไม่มีข้อกำหนด ตัวร้ายหรือตัวประหลาดไม่มีความจำเป็นต้องมาในแบบอย่างตัวต่างดาวนอกโลกเสมือนเหมือนเคยอีกต่อไป แม้แต่ว่านำเอาเครื่องใช้ปกติที่ใช้กันมาแต่งแต้มเพิ่มสีสันให้มีชีวิตขึ้นแบบง่ายๆพูดได้ว่าฉีกกรอบเดิมๆของภาพยนตร์แนวนี้ได้อย่างพอดี

My Best Friend’s Wedding ปี 1997

นางเอกเอกหัวข้อนี้ก็คือคุณจูเรีย โรเบิร์ต เขามีเพื่อนฝูงเพศชายอยู่คนหนึ่งซึ่งมีเส้นบางๆของความเป็นมิตรรวมทั้งความชื่นชอบกันอยู่ วันหนึ่งเพื่อนพ้องเพศชายคนนี้ก็โทรมากล่าวว่ากำลังจะสมรส ปัญหาของจูเลีย โรเบิร์ต ในช่วงเวลานั้นก็คือว่าฉันจำเป็นต้องไปจบการสมรสของเพื่อนฝูงคนนี้ให้ได้ เนื่องจากว่ามองคู่รักใหม่ของเพศชายที่ฉันถูกใจก็มองเป็นสตรีที่ไม่น่าค่อยกับเพศชายคนนี้ได้เลย ฉันรู้จักกับเพศชายคนนี้มาตั้งนาน รู้ไส้รู้พุงกันหมดเลยว่าเพศชายคนนี้อยากได้อะไรแต่ว่าสตรีคนนั้นเขาเหมาะสมอะไร

แต่ในกลางทางของความอลหม่านต่างๆตัวของจูเรีย โรเบิร์ต เองก็ได้ทำความเข้าใจแบบเดียวกัน จริงๆเป็นตัวร้ายพวกเราที่รังเกียจไม่ลง และก็สิ่งที่จะบอกก็คือว่า บางครั้งเวลาพวกเรามองเห็นคนเพียงแค่มิติเดียวอย่าง จูเรีย โรเบิร์ต ที่เขาวินิจฉัยตั้งแต่ตอนแรกว่าสตรีคนนี้ไม่เหมาะสมกับเพื่อนฝูงเขาหรอกหรอก ก็เช่นเดียวกับในเวลาที่พวกเราคิดหรือพวกเรามีไบแอสกับผู้ใด พวกเราจะมองเห็นแต่ว่าข้อผิดพลาดของเขา พอเพียงพวกเราดูหนังเขาได้เบาๆศึกษาไปๆมาๆกขึ้นครับผม

Mulholland Dr. (2001) ผู้ใดกันแน่ถูกใจหนังเชื้อสายฟิล์มถ่ายรูปนัวและก็เรื่องราวที่หักมุมไปๆมาๆจนถึงมองจบและก็ยังมีเรื่องมีราวให้ขบคิด ขอให้มารวมกันที่ตรงนี้ เพราะว่า Mulholland Dr. หัวข้อนี้มีความสนุกสนานร่าเริง ชักชวนติดตามอย่างนั้นเลย แถมยังเต็มไปด้วยเครื่องหมาย ความสลับซับซ้อน แล้วก็ความเกี่ยวพันที่เกิดอย่างจงใจของผู้กำกับ เยี่ยมในด้านของบทภาพยนตร์ รวมทั้งการใช้ภาษาทางภาพยนตร์มาเล่า ทำให้เป็นหนังที่สลับซับซ้อนหลายมิติ ที่มองหลายรอบยิ่งสนุกสนานมากขึ้นเนื่องจากจะยิ่งศึกษาและทำการค้นพบมากขึ้น

Parasite หรือชนชันปรสิต ภาพยนตร์สะท้อนสังคมจากประเทศเกาหลีใต้ที่ปัดกวาดรางวัลออสการ์ไป 4 รางวัลใหญ่ เรียกว่าเปิดศักราชใหม่ของภาพยนตร์ทวีปเอเชียบนเวทีโลกกันอย่างยิ่งจริงๆ!! เรื่องราวเสียดสีสังคมที่จะหัวเราะก็ไม่กล้า จะสลดก็ไปไม่สุด โน่นด้วยเหตุว่ามันเป็นเรื่องจริงของสังคมพวกเรา!

No Time to Die ดูหนังออนไลน์ 4k “แดเนียล เคร็ก” กลับมาส่งท้ายแล้วก็ล่ำลาบทสาย เจมส์ บอนด์ ของเขา ภายหลังที่โลดแล่นกับหนังชุดนี้มาถึงเรื่องที่ 5 ทำการสายครั้งใหม่จะเป็นตอนๆเวลาชี้เป็นชี้ตายของพยัคฆินร้ายคนมีชื่อเสียง เมื่อเขาที่บากบั่นจะปลดทำงานตนเองออกมาจากวงการสาย

แต่ว่ามีเรื่องมีราวที่ย้อนจะต้องกลับมาข้องแวะกับภารกิจอีกที ที่โอกาสนี้ศัตรูลึกลับของเขา ได้ใช้เทคโนโลยีรุ่นใหม่สุดอันตรายเป็นอาวุธ หนังเลื่อนฉายหนีวัววิดมาก่อนผู้ใดกัน แล้วก็ได้ลงล็อกวันฉายเอาไว้อย่างแน่ใจในวันที่ 12 เดือนพฤศจิกายนนี้ ร่วมมาด้วยตำนานเจมส์ บอนด์ ฉบับของแดเนียล เคร็ก กัน

Akira ภาพยนตร์แอนิเมชันฟอร์มยักษ์ระดับขึ้นหิ้งที่เคยเข้าฉายในปี คริสต์ศักราช 1988 ในเวลานี้ไฟเขียวกำลังจะบินลัดฟ้ามายังเมืองไทยเดือนหน้าแล้วว เรื่องราวกล่าวถึงโลกอนาคต ปี 2019 (ซึ่งเปลี่ยนเป็นสมัยก่อนไปแล้วจ้าา) ภายหลังสงครามโลกครั้งที่ 3 จบลง

กรุงเมืองโตเกียวได้เกิดใหม่ขึ้นมาเป็น นีโอ เมืองโตเกียว วันหนึ่ง เท็ตสึโอะ เพื่อนพ้องร่วมกลุ่มรถจักรยานยนต์ของ ติดอยู่เนดะ ได้ถูกคนของรัฐบาลจับไปทดสอบบางสิ่งบางอย่างที่หน่วยงานวิจัย แล้วก็นั่นเองเป็นจุดเริ่มที่ทำให้พวกเขาได้รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับที่จะเอามาหาสู่ยนะของมวลมนุษยชาติ

Aquaman เขาได้ปรากฏกายในหนัง Justice League มาแล้ว โอกาสนี้ถึงเวลา Aquaman ปลดปล่อยหนังลำพังของตนออกมาบ้าง รอบนี้พวกเราจะได้มองเห็นนักแสดงอื่นในอาณาจักรใต้สมุทรของเขา และก็ผู้กำกับในรอบนี้เป็น James Wan ผู้กำกับหนังชุดเชื้อสาย Fast ซึ่งมันทำให้เพิ่มความน่าดูมากขึ้นไปอีก

Kung Fu Hustle

ภาพยนตร์สุดฮาของ “โจวสิงฉือ” ดาวตลกหน้าเป็นชั้นนำของทวีปเอเชีย หัวข้อนี้ สร้างรายได้ถล่มทลายไปทั่วพื้นแผ่นดินทวีปเอเชีย แล้วก็ได้รับตำแหน่งภาพยนตร์ตลกแอ็คชั่น ที่ปัดกวาดรายได้สูงสุดในประวัติศาสตร์ประเทศฮ่องกง และก็ยังได้รับคำยกย่องให้เป็นภาพยนตร์ที่สะดุดตาในเรื่องของฉากแอ็คชั่น สเปเชียลเอฟเฟกต์ที่ตื่นตาตื่นใจ รวมถึงการดำเนินเรื่องราวที่เรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมได้ตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งถ้าเกิดคนไหนที่ยังไม่เคยมอง ขอเสนอแนะให้รีบหามามองโดยเร็ว ด้วยเหตุว่าสนุกสนานมากมายๆ

Music and Lyrics หนังอีกหัวข้อที่ Hugh Grant ฝากผลงานไว้ได้น่าประทับใจมากมายๆพร้อมด้วย Drew Barrymore เจ้าแม่หนังโรแมนติกคอมเมดี้อีกหนึ่งคน กับเรื่องราวของ อเล็กซ์ ราชาเพลงป็อปที่เคยดังมากมายจะต้องมาพบเจอกับตอนขาลงของตนเอง

แม้กระนั้นวันหนึ่งเขาก็ถูกจ้างให้เขียนเพลงรักให้กับนักร้องวัยรุ่นที่ดังสุดๆตอนนี้ซึ่งเป็นตั๋วที่นำพาเกียรติศักดิ์กลับมาให้เขาได้อีกที เขาก็เลยต้องหาคนมาช่วยเขียนเพลงนี้ให้บริบูรณ์ให้ได้น่าฟังเขามิได้เขียนเพลงมายาวนานหลายปีแล้ว ภายหลังเลือกนักแต่งเพลงอยู่นาน henriklarssonofficialwebsite เพื่อนพ้องของแม่บ้านเขาก็ช่วยแต่งเนื้อเพลงท่อนหนึ่งด้วยความบังเอิญ ทำให้เขาจำเป็นต้องทื่อคุณให้มันช่วยเขาให้ได้ จนถึงกำเนิดเป็นความรักและก็ศึกษาถึงความบกพร่องของกันและกัน

The Florida Project ภาพยนตร์เชิญชวนฝันของผู้กำกับ ฌอน เบเกอร์ ที่ถ่ายทำด้วยกล้องถ่ายภาพฟิล์มถ่ายรูปขนาด 35 มิลลิเมตร จะพาพวกเราไปสัมผัสกับชีวิตของมูนนี่ (บรูคลินน์ พรินซ์) เด็กสาวจอมแก่น(แก่นจริงๆ) วัย 6 ขวบ คุณอาศัยอยู่กับม่าม้าสาวผมสีฟ้าสุดงาม เฮลลีย์ (บรีอา วิไนเต) ในหอพักโมเตลสีม่วงใกล้ๆกับดิสนีย์เวิลด์ ซึ่งเด็กสาวมูนนี่จะดำรงชีวิตโดยมากไปกับสหายๆชาวกลุ่มบริเวณอพาร์เม้นท์ที่คุณพัก

LEAP เป็นหนังชีวิต เกี่ยวกับเรื่องของนักกีฬาวอลเลย์บอลกลุ่มชาติจีน ส่วนตัวแล้วเป็นหนังม้ามืดมากมายๆด้วยเหตุว่าไม่ใช่คนชอบดูหนังสายกีฬาเยอะแค่ไหน แต่ว่าหัวข้อนี้ทำออกมาได้ดีเยี่ยมที่สุดมากมายๆซาบซึ้งใจอีกทั้งรายละเอียด รวมทั้งการแสดง มากกว่าหนังที่เกิดเรื่องแต่งบางเรื่องเสียอีก (ที่พีคซึ่งมันทำจากอัตชีวประวัติของนักกีฬาจริงๆ) ข้างหลังมองจบผมไปพบข้อมูลของนักกีฬาในเรื่อง อ่านเพิ่มอีกเลยล่ะนะครับ

Doraemon the Movie : Nobita’s New Dinosaur ก่อนที่จะพวกเราจะไปเสียน้ำตาให้กับภาคใหม่ของ Stang By Me อีกรอบ มาดูหนังแอนิเมชั่น โดราเอม่อน เดอะ มูฟวี่ เรื่องใหม่กันก่อน

กับเรื่องราวของโนบิตะกับไดโนเสาร์ตัวใหม่แฝดสีเขียวรวมทั้งสีชมพู่ ซึ่งทั้งคู่ตัวมีปีกบินได้ด้วย โนบิตะ โดราเอม่อน แล้วก็ผองเพื่อนพ้อง พากันกลับไปยังสมัยไดโนเสาร์เพื่อเสี่ยงอันตราย รวมทั้งช่วยเหลือไดโนเสาร์ให้รอดพ้นจากสมัยที่การล้มล้างโลกและก็ภัยอุกกาบาต โดยหนังจะเข้าฉายที่ประเทศญี่ปุ่นในสิงหาคมนี้

Supernova เรื่องราวของแฟนเกย์สูงอายุที่ดำเนินชีวิตด้วยกันมากมายว่า 20 ปี แซม (วัวลิน เฟิร์ธ) รวมทั้ง ทัสเกอร์ (สแตนลีย์ ทุชชี) ผู้กำลังจะความจำเสื่อม ทั้งคู่คนตัดสินใจเริ่มเดินทางเพื่อไปพบครอบครัวรวมทั้งเพื่อนเกลอที่จะรอเติมเต็มกำลังใจและก็สร้างบรรยากาศให้ดีขึ้น ช่วงเวลาเดียวกัน การเดินทางที่พวกเขาก็ไม่ทราบว่าจุดหมายปลายทางจะสิ้นสุดลงที่ที่ไหนคราวนี้ ก็ได้พาพวกเขาย้อนกลับไปในอดีตกาลที่ทั้งสองเคยมีทั้งยังความสำราญรวมทั้งน้ำตา